Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 60
Năm 2022 : 1.355
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG THANH TỔ CHỨC DẠY HỌC LINH HOẠT TRƯỚC TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH

Năm học 2021-2022 bắt đầu trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4 bùng phát với nhiều diễn biến phức tạp. Trường tiểu học Hoàng Thanh đã xây dựng và thực hiện kế hoạch dạy học trực tuyến đảm bảo phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, học sinh. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã linh hoạt sáng tạo trong việc sử dụng các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ các hoạt động giáo dục như: Microsoft Teams; Zoom, Google meet… để tổ chức dạy học trực tuyến. Công tác tuyên truyền, phối hợp giữa nhà trường với phụ huynh học sinh đảm bảo chặt chẽ. Nhờ đó, trong thời gian vừa qua, mặc dù dịch bệnh học sinh dừng đến trường nhưng việc dạy - học của nhà trường vẫn được tổ chức thực hiện bài bản, hiệu quả.

Nếu như cách đây hơn một năm, việc làm quen với phương pháp dạy và học trực tuyến còn nhiều bỡ ngỡ, thì giờ đây sau nhiều lần phải tạm dừng đến trường để phòng dịch COVID-19 giáo viên, học sinh cũng như phụ huynh nhà trường đã dần thích nghi với mô hình giáo dục thời dịch bệnh này.Nhà trường đều đã có sự chuẩn bị chu đáo điều kiện về hạ tầng kỹ thuật và học liệu dạy học trực tuyến; lựa chọn các phần mềm dạy học trực tuyến phù hợp; tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho giáo viên, học sinh trước khi triển khai thực hiện.

Với sự quyết tâm, nỗ lực của nhà trường, sự chủ động, sáng tạo của cán bộ giáo viên trong thực hiện các phương án dạy học, tin tưởng trường tiểu học Hoàng Thanh sẽ hoàn thành kế hoạch năm học 2021 - 2022 theo đúng thời gian, kế hoạch đề ra đảm bảo chất lượng, an toàn phòng, chống dịch bệnh COVID-19.


Tác giả: Hải Minh
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới