Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 60
Năm 2022 : 1.355
 19/05/22  Tổ 4 5  19
Trên cơ sở Kế hoạch của UBND tỉnh, các Sở, trường Tiểu học Hoàng Thanh luôn chủ động nâng cao tinh thần trách nhiệm, Ban giám hiệu nhà trường coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, chuyển đổi số mạnh mẽ trong mọi hoạt động của ngành, của đơn vị.
Nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng sống cần thiết để các em biết yêu thương, quan tâm, chia sẻ. Chiều ngày 16/5/2022, Trường TH Hoàng Thanh huyện Hiệp Hòa phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông và đào tạo Tân Trí tổ chức hoạt động trải nghiệm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh với chuyên đề: ...
 08/02/22  Thông báo  30
Test nhanh tầm soát là cách nhanh nhất sớm kịp thời phát hiện và ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Do vậy, phối hợp với Trạm y tế để xét nghiệm cho học sinh trước khi trở lại trường học là công việc được BGH trường Tiểu học Hoàng Thanh đặc biệt quan tâm.
 29/01/22  Tin tức từ Phòng  62
Tiếp nối truyền thống “Lá lành đùm lá rách - lá rách ít đùm lá rách nhiều” của ông cha ta, thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Thanh trong nhiều năm qua luôn phát huy nét đẹp đó với những việc làm hết sức ý nghĩa.
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới