Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 44
Năm 2020 : 684
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn bộ sách Hướng dẫn học Tin học cho Giáo viên cấp tiểu học tại Hiệp Hòa

Lớp tập huấn tập trung vào các vấn đề như thực trạng việc dạy học Tin học cấp Tiểu học hiện nay, nhu cầu về chương trình, tài liệu, các chủ trương của Bộ GD&ĐT, sự đồng thuận của nhà trường, sự yêu thích công nghệ của học sinh đều rất thuận lợi để đẩy mạnh việc dạy học Tin học. Bộ sách Hướng dẫn học Tin học cấp Tiểu học của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được Bộ GD&ĐT thẩm định và đưa vào dạy học trong các trường tiểu học trên cả nước để đáp ứng các nhu cầu cần thiết đó. Bộ sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh có những hiểu biết cơ bản về máy tính và biết sử dụng máy tính trong học tập. Sách có các nội dung theo từng chủ đề phong phú, với cấu trúc mỗi bài học gồm các hoạt động chính như: Hoạt động cơ bản - Hoạt động thực hành - Hoạt động ứng dụng, mở rộng - Em cần ghi nhớ.

 

Bộ sách bài tập đi kèm được biên soạn theo nội dung chương trình môn Tin học hiện hành, với mục đích giúp học sinh củng cố vững chắc kiến thức và kĩ năng về tin học đã được học và có ý thức, khả năng vận dụng điều đã học vào thực tiễn cuộc sống.

Qua chương trình tập huấn, học viên còn được cập nhật thêm về phương pháp giảng dạy môn Tin học, các kỹ năng thực hành, thiết kế hoạt động, quản lý lớp học, nâng cao kỹ năng tự học của người học, kết hợp các yếu tố văn hoá trong giảng dạy …, từ đó đưa ra những giải pháp để áp dụng vào quá trình dạy học môn Tin học ở trường cũng như cách xây dựng một bài giảng đúng quy định, theo định hướng đổi mới, phát triển năng lực.


Tác giả: HNC
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới