Quay trở lại trường học tập

Sau một thời gian dài học trực tuyến tại nhà, ngày 28/3/2022, toàn bộ học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 trường Tiểu học Hoàng Thanh được quay trở lại trường học tập. Nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất trong công tác phòng, chống dịch Co-vid 19 khi học sinh trở lại trường học, nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn hành lang, cầu thang, khuôn viên quanh trường, khu vực các nhà vệ sinh, chuẩn bị đầy đủ giấy, xà phòng rửa tay, sát khuẩn cho giáo viên và học sinh.

Cán bộ giáo viên, nhân viên cùng với phụ huynh của trường Tiểu học Hoàng Thanh đã tham gia lao động, vệ sinh trường lớp, phòng ban, lau khử khuẩn, thu gom rác, phế thải, chăm sóc cây xanh làm sạch đẹp cảnh quan khuôn viên trường học

Công tác tổng vệ sinh của trường Tiểu học Hoàng Thanh đã xong và sẵn sàng chào đón các con học sinh trở lại trường.

Tác giả: Nguyễn Nghiệp