Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 60
Năm 2022 : 1.355
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiến máu nhân đạo – Một nghĩa cử cao đẹp

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái của con người Việt Nam. Là hành động giúp những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” chỉ qua đó thôi chúng ta đã có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn này.

          Hòa chung với không khí của những ngày đầu chuẩn bị năm học mới, ngày hội hiến máu huyện Hiệp Hòa đã tổ chức với sự tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân cũng như cán bộ công nhân viên các khối cơ quan trong huyện. Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, Công Đoàn trường Tiểu học Hoàng Thanh đã khuyến khích các đoàn viên tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, tất cả các đoàn viên tham gia đều hiến được máu và đơn vị máu của họ đã được Viện huyết học và truyền máu Trung Ương sử dụng cho người bệnh.

Niềm vui của các tình nguyện viên hiến máu

Hiến máu có một ý nghĩa vô cùng cao đẹp thể hiện tinh thần nhân ái, sự tiến bộ và văn minh của xã hội. Chúng ta hãy cùng chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp này để cuộc sống này thêm tràn đầy tình yêu thương và lòng nhân ái.


Tác giả: Lê Mai
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới