Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 59
Năm 2022 : 1.354
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Tiếng Anh - Một sân chơi thú vị dành cho học sinh Tiểu học

Câu lạc bộ Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh Tiểu học một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với các bạn của mình, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với các hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập một cách có hiệu quả.

Trước ý nghĩa quan trọng đó, Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường Tiểu học Hoàng Thanh đã được thành lập ngay từ những ngày đầu của tháng 10 với các thành viên là học sinh lớp 3, lớp 4, và lớp 5. Hoạt động của câu lạc bộ được tổ chức mỗi tháng 1 lần vào chiều thứ sáu tuần thứ hai của tháng, từ 14 giờ 30' đến 16 giờ 00', với sự đứng lớp của các cô giáo giảng dạy bộ môn Tiếng Anh của Trường. Nội dung hoạt động trong các tháng của CLB được xây dựng theo các chủ điểm khác nhau. Các chủ điểm đều gần gũi với cuộc sống của các em như: chủ điểm gia đình, bạn bè, nhà trường… Trong mỗi buổi sinh hoạt các hoạt động được tổ chức phong phú, đa dạng như hát, múa, trò chơi… phù hợp với học sinh Tiểu học.

Sinh hoạt câu lạc bộ thực sự là sân chơi bổ ích nhm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.  

 

Một số hình ảnh sinh hoạt CLB:


Tác giả: Lê Mai
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới