Buổi trải nghiệm về '' công cha- nghĩa mẹ- ơn thầy" trường TH Hoàng Thanh

Vừa qua, ngày 16/5/2022 trường tiểu học Hoàng Thanh đã tổ chức một buổi trải nghiệm thật ý với chuyên đề "Công cha - Nghĩa mẹ - Ơn thầy" với hơn 506 em học sinh của trường cùng các thầy cô trong nhà trường.

Chuyên đề được mang tên "Công cha - Nghĩa mẹ - Ơn thầy" đầy ý nghĩa nhân văn với mục tiêu giúp các em thấu hiểu đạo lý: Là người, ai cũng nhớ đến “công cha”, người đã lao động cực khổ kiếm sống, nuôi ta khôn lớn. Đồng thời, còn ghi nhớ “nghĩa mẹ”, người thường xuyên chăm sóc, dạy dỗ ta nên người. “Ơn thầy” không thể nào quên, vì thầy đã giúp cho ta có được tri thức toàn diện. Giúp ta nhận ra lỗi sai của mình khi đã quá vô tâm với những người đang bên cạnh và giúp ta nên người.

Những câu chuyện của giáo viên về công lao to lớn của cha, sự hy sinh của mẹ và ơn nghĩa dạy dỗ của các thầy cô đã khiến các bạn rất xúc động. Đã có những giọt nước mắt của sự hối hận, của sự cảm thông và hiểu hơn những gì cha mẹ đã dành cho các bạn ấy.

Tác giả: Phạm Nhung